3 lý do để bạn lựa chọn gia nhập cộng đồng cư dân Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long khu biệt thự sinh thái cao cấp tọa lạc ở phía Tây thủ đô. Sở hữu không gian sống trong lành, hiện đại và đẳng cấp, cộng đồng cư dân nơi đây đang hình thành và dần phát triển lớn mạnh. Gia nhập cộng đồng cư dân văn minh, sống gần gũi gắn kết, tạo thêm nhiều mối quan hệ là 3 lý do để bạn lựa chọn gia nhập cộng đồng cư dân Vinhomes Thăng Long  ngay hôm nay.

Vinhomes Thăng Long cộng đồng cư dân văn minh, tri thức

Ra mắt từ tháng 05/2016 Vinhomes Thăng Long đón nhận sự quan tâm của hàng ngàn khách hàng và giới đầu tư bất động sản. Bắt đầu đón những cư dân đầu tiên kể từ quý I/1017, tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã bàn giao và đón hơn 400 hộ gia đình dọn về sinh sống bắt đầu hình thành xây dựng một cộng đồng cư dân Vinhomes Thăng Long lớn mạnh.

cộng đồng cư dân vinhomes thăng long

Các cư dân trong cộng đồng cư dân Vinhomes Thăng Long chủ yếu là những doanh nhân, lao động tri thức, những người thành đạt trong cuộc sống. Bởi vậy việc xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự, tri thức tại đây là việc diễn ra như một điều tất yếu trong cuộc sống.

Xem thêm: Vinhomes Thăng Long: trọn vẹn không gian sống cho 3 thế hệ

Vinhomes Thăng Long – cộng đồng cư dân gắn kết

Xây dựng một cộng đồng cư dân gắn kết, mọi người cùng sống hòa đồng thân thiện với nhau là một trong những mục tiêu hàng đầu mà chủ đầu tư hướng tới. Cũng bởi lẽ đó mà Vingroup tâm huyết đầu tư thêm tiện ích nhà sinh hoạt cộng đồng trong lòng nội khu dự án.

Nhà sinh hoạt cộng đồng sẽ là nơi cư dân cùng nhau trao đổi các vấn đề phát sinh khi sống trong khu đô thị. Đây cũng là nơi để mọi cư dân cùng giao lưu, học hỏi, chia sẻ với nhau thông qua các hoạt động đọc sách, vui chơi, giải trí, liên hoan, tiệc tùng văn nghệ của toàn bộ khu cư dân sống tại Vinhomes Thăng Long.

Sẽ không còn cảnh kín cổng cao tường, sẽ không còn cảnh nhà nào chỉ biết đến nhà đấy. Mua nhà và gia nhập cộng đồng cư dân Vinhomes Thăng Long để tìm thấy những giá trị đẹp của tình làng nghĩa xóm, tình láng giềng anh em, để con người sống gắn kết, gần gũi và chan hòa với nhau hơn.

Xem thêm: Sở hữu biệt thự nhà vườn Vinhomes Thăng Long chỉ từ 5,7 tỷ đồng

Vinhomes Thăng Long – môi trường lý tưởng để xây dựng mối quan hệ

Khi gia nhập cộng đồng cư dân Vinhomes Thăng Long là đồng nghĩa với việc bạn đang tạo dựng thêm cho mình nhiều mối quan hệ với nhiều thành phần lao động tri thức và thành đạt trong cuộc sống. Có thể bạn đang tạo dựng quan hệ với một doanh nhân thành đạt, một nhà giáo ưu tú hay một cán bộ chuyên ngành nào đó. Và biết đâu đấy, chính những mối quan hệ này sẽ giúp ích cho bạn trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

biệt thự vinhomes thăng long

Không đơn thuần chỉ là tận dụng quan hệ trong công việc mà trong cuộc sống hàng ngày. Những mối quan hệ này sẽ giúp bạn vun đắp được nhiều giá trị sống mà chốn thành thị dần như đã không còn nhiều. “Bán anh em xa mua láng giềng gần” câu thành ngữ khuyên răn con người tôn trọng và biết tạo dựng, gìn giữ những tình cảm láng giềng gần gũi, để mỗi khi nhỡ có tối lửa tắt đèn còn có nhau.

Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu 1 căn biệt thự tại Vinhomes Thăng Long ngay hôm nay. Chỉ còn hơn 100 cơ hội sở hữu cuối cùng để bạn có cơ hội gia nhập cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp nơi đây. Liên hệ tới số hotline: 0968414141 để được tư vấn chọn căn và cập nhật chi tiết về chính sách bán hàng hấp dẫn tư chủ đầu tư.

Xem thêm: Vinhomes Thăng Long: Sở hữu biệt thự đơn lập chỉ từ 21 tỷ đồng

3 lý do để bạn lựa chọn gia nhập cộng đồng cư dân Vinhomes Thăng Long
4.7 (93.33%) 3 votes
Chia sẻ trên
TwitterFacebookGoogle+

Tin liên quan

Cơ hội hấp dẫn khi mua biệt thự Long Cảnh vào tháng 9/2017

Khu biệt thự Long Cảnh được đánh giá là vị trí đắt giá nhất của dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Thăng Long. Từ “Long” với ý nghĩa của con rồng, của sự thịnh vượng được kết hợp với từ “Cảnh” với ý nghĩa cảnh quan, cảnh vật đã nói lên không gian […]

Mua biệt thự Vinhomes Thăng Long cơ hội đầu tư an toàn nhất 2017

Vinhomes Thăng Long có phong cách thiết kế độc đáo mang đậm dấu ấn của khu vực Địa trung hải thơ mộng nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. Dự án bao gồm tổng cộng 798 căn biệt thự liền kề, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Được chia ra […]

Cơ hội mua nhà tại Vinhomes Thăng Long 2017

Những đứa con thân yêu của bạn đang học tập bên nước ngoài và sắp về nước làm việc. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một ngôi nhà rộng rãi, không gian trong lành, với đầy đủ tiện ích và hiện đại như đất nước con bạn đang theo học. Một không gian rộng […]

Cơ hội được sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Vinhomes Thăng Long nằm ngay trong khu đô thị Thiên Đường Bảo Sơn, cách siêu thị BigC, Khu đô thị Trung Hòa 8 phút lái xe. Vinhomes Thăng Long đang là hiện thân của Vinhomes Riverside tại cửa ngõ phía Tây của Thủ Đô. Với địa thế là nơi mảnh đất đầu rồng địa linh […]