Chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long cập nhật tháng 03/2017

Chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện những hạng mục tiện ích cuối cùng tại dự án Vinhomes Thăng Long. Ngay lúc này hàng trăm căn biệt thự đã được bàn giao cho chủ nhân. Chỉ còn lại số ít cơ hội cho khách hàng may mắn cuối cùng. Nhanh chân sở hữu biệt thự, liền kề Vinhomes Thăng Long để được nhận chính sách bán hàng hấp dẫn mới nhất từ chủ đầu tư. Áp dụng kể từ ngày 06/03/2017 đối với những khách hàng mua và đặt cọc biệt thự Vinhomes Thăng Long và ký VBCN với Công ty CP Phát triển Thể thao và Giải trí Mễ Trì.

Chương trình ưu đãi từ Mễ Trì

Khách hàng mua biệt thự/ liền kề được tặng gói dịch vụ quản lý biệt thự/liền kề 01 năm kể từ ngày nhận bàn giao biệt thự/liền kề.

Khách hàng không nhận gói dịch vụ quản lý 01 năm sẽ được khấu trừ 140.000 đồng/m2 diện tích đất vào giá chuyển nhượng nhà ở (trước VAT).

Chương trình ưu đãi từ chủ đầu tư và Mễ Trì

Khách hàng mua Biệt thự/Liền kề được miễn phí xe Shuttle bus di chuyển từ dự án Vinhomes Thăng Long đến các địa điểm tại Mỹ Đình – Trung Hòa – Hà Đông trong vòng 02 năm kể từ ngày bàn giao Biệt thự/Liền kề.

Xem thêm: 9 gợi ý tranh sơn dầu đẹp cho phòng khách biệt thự Vinhomes Thăng Long

Thủ tục ký văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán biệt thự/liền kề

Khi khách hàng mua biệt thự/liền kề Vinhomes Thăng Long đặt cọc 500.000.000 đồng/căn sẽ ký thỏa thuận đặt cọc đảm bảo việc ký kết văn bản chuyển nhượng.

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc đảm bảo ký kết VBCN thì sẽ tiến hành ký kết văn bản chuyển nhượng.

Tiến độ thanh toán với Mễ Trì

Tiến độ thanh toán đặt cọc

Khách hàng khi mua Biệt thự/liền kề Vinhomes Thăng Long sẽ tiến hành thanh toán đặt cọc chia theo 2 đợt như sau:

  • Lần 1: Khi ký thanh toán đặt cọc đảm bảo ký kết văn bản chuyển nhượng khách hàng thanh toán số tiền là 500.000.000 đồng/căn.
  • Lần 2: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký thoanh toán đặt cọc đảm bảo ký kết văn bản chuyển nhượng, khách hàng thanh toán tiếp 30% giá chuyển nhượng hợp đồng mua bán (gồm VAT) (Đã bao gồm tiền cọc lần 1).

Tiến độ văn bản chuyển nhượng

Khách hàng khi mua Biệt thự/liền kề Vinhomes Thăng Long thanh toán tiến độ theo văn bản chuyển nhượng chia thành 5 đợt như sau:

  • Lần 1: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký TTĐC đảm bảo ký kết VBCN khách hàng thanh toán 30% giá chuyển nhượng hợp đồng mua bán (gồm VAT) (đã bao gồm toàn bộ tiền cọc) và ký văn bản chuyển nhượng.
  • Lần 2: Vào ngày 10/05/2017: khách hàng thanh toán tiếp 20% giá chuyển nhượng HĐMB (gồm VAT)
  • Lần 3: Vào ngày 10/07/2017: khách hàng thanh toán tiếp 15% giá chuyển nhượng HĐMB (gồm VAT)
  • Lần 4: Vào ngày 10/10/2017: khách hàng thanh toán tiếp 10% giá chuyển nhượng HĐMB (gồm VAT)
  • Lần 5: Vào ngày 10/12/2017 nhận bàn giao biệt thự: khách hàng thanh toán 25% giá chuyển nhượng HĐMB còn lại (gồm VAT)

Tiến độ thanh toán với chủ đầu tư

Khách hàng mua biệt thự/liền kề Vinhomes Thăng Long khi nhận sổ đỏ theo hợp đồng mua bán sẽ thanh toán cho chủ đầu tư 05% giá chuyển nhượng HĐMB (chưa VAT).

Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá chuyển nhượng HĐMB bao gồm VAT

Xem thêm: Sức hút từ chính sách nhận nhà ở ngay tại Vinhomes Thăng Long

Chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long cập nhật tháng 03/2017
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ trên
TwitterFacebookGoogle+

Tin liên quan

Cơ hội hấp dẫn khi mua biệt thự Long Cảnh vào tháng 9/2017

Khu biệt thự Long Cảnh được đánh giá là vị trí đắt giá nhất của dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Thăng Long. Từ “Long” với ý nghĩa của con rồng, của sự thịnh vượng được kết hợp với từ “Cảnh” với ý nghĩa cảnh quan, cảnh vật đã nói lên không gian […]

Mua biệt thự Vinhomes Thăng Long cơ hội đầu tư an toàn nhất 2017

Vinhomes Thăng Long có phong cách thiết kế độc đáo mang đậm dấu ấn của khu vực Địa trung hải thơ mộng nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. Dự án bao gồm tổng cộng 798 căn biệt thự liền kề, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Được chia ra […]

Cơ hội mua nhà tại Vinhomes Thăng Long 2017

Những đứa con thân yêu của bạn đang học tập bên nước ngoài và sắp về nước làm việc. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một ngôi nhà rộng rãi, không gian trong lành, với đầy đủ tiện ích và hiện đại như đất nước con bạn đang theo học. Một không gian rộng […]

Cơ hội được sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Vinhomes Thăng Long nằm ngay trong khu đô thị Thiên Đường Bảo Sơn, cách siêu thị BigC, Khu đô thị Trung Hòa 8 phút lái xe. Vinhomes Thăng Long đang là hiện thân của Vinhomes Riverside tại cửa ngõ phía Tây của Thủ Đô. Với địa thế là nơi mảnh đất đầu rồng địa linh […]