Vinhomes Vincom

Lịch đăng ký dự tuyển Vinschool Vinhomes Thăng Long năm học 2017-2018

Để chuẩn bị cho năm học 2017 – 2018, cuối tháng 3 vừa qua Vinschool – Vingroup vừa thông báo lịch đăng ký dự tuyển cho các hệ thống trường mầm non và phổ thông liên cấp Vinschool tại Hà Nội. Trong đó trường mầm non Vinschool Vinhomes Thăng Long sẽ đón khai giảng đầu tiên bắt đầu kể từ năm học 2017-2018 này.

Đón chờ lễ khai giảng đầu tiên của Vinschool Vinhomes Thăng Long

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long được ra mắt kể từ giữa năm 2016, sau gần 1 năm xây dựng, các hạng mục công trình cũng như tiện ích gần như đã hoàn thành. Tính tới thời điểm hiện tại đã có hàng trăm hộ gia đình được bàn giao nhà, đón hàng trăm cư dân về đây sinh sống. Trong các tiện ích được tích hợp tại Vinhomes Thăng Long, hệ thống trường học liên cấp Vinschool có lẽ là tiện ích được nhiều người quan tâm nhất, đặc biệt là với những gia đình có con trong độ tuổi đến trường.

vinschool Vinhomes thăng long

Theo quy hoạch thiết kế Vinhomes Thăng Long sẽ có 1 trường mầm non Vinschool đặt ngay trong vị trí trung tâm nội khu của dự án. Trường phổ thông liên cấp Vinschool  nằm ngay sát dự án, nằm trong quần thể khu vực dự án khu đô thị Nam An Khánh.  Theo tiến độ chủ đầu tư thông báo thì trong năm học 2017 -2018 sắp tới chỉ có trường mầm non Vinschool tại Vinhomes Thăng Long là sẽ tiếng hành khai giảng năm học đầu tiên; còn các bậc từ tiểu học đến trung học phổ thông tạm thời sẽ dời khai giảng sang năm học kế tiếp.

Đối tượng ưu tiên khi đăng ký dự tuyển tại Vinschool Vinhomes Thăng Long

Do nhu cầu cho con đi học ở các trường mầm non và phổ thông liên cấp Vinschool rất lớn; trong khi đó công suất của hệ thống các trường Vinschool đang quá tải. Để đảm bảo quyền lợi cho các con em cư dân, Vinschool Vinhomes Thăng Long sẽ ưu tiên xét tuyển những đối tượng là con ruột, cháu ruột của chính chủ hay đang sinh sống cùng chính chủ tại các biệt thự, liền kề Vinhomes Thăng Long.

Sau khi nhận các đối tượng ưu tiên là con em cư dân Vinhomes Thăng Long, nếu còn dư chỉ tiêu Vinschool Vinhomes Thăng Long sẽ tiếp nhận con em của các khu đô thị khác tiếp sau.

Thời gian và thủ tục đăng ký dự tuyển tại mầm non Vinschool năm học 2017 – 2018

– Thời gian đăng ký dự tuyển: Tính từ nay đến hết 17 giờ ngày 28/04/2017

– Thủ tục đăng ký dự tuyển:

Đối với cư dân đã nhận bàn giao biệt thự, quý Cư dân vui lòng nộp giấy xác nhận là cư dân theo mẫu do BQL Vinhomes Thăng Long cấp khi đến đăng ký dự tuyển cho con.

vinschool Vinhomes thăng long

Đối với khách đang thuê biệt thự Vinhomes Thăng Long có nguyện vọng cho con đăng ký dự tuyển tại Vinschool Vinhomes Thăng Long năm học 2017-2018 cần có sự đồng ý của chính chủ biệt thự (với điều kiện chính chủ chưa có con ruột/cháu nội ruột/cháu ngoại ruột học tại Vinschool). Khách thuê cần nộp giấy xác nhận theo mẫu do BQL Vinhomes Thăng Long cấp.

Đối với cư dân chưa nhận bàn giao biệt thự, cư dân vui lòng mang hợp đồng mua bán biệt thự và giấy tờ chứng minh mối quan hệ với học sinh khi đến trường đăng ký.

Đăng ký dự tuyển phổ thông liên cấp Vinschool 2017 -2018

Đối với các cư dân Vinhomes Thăng Long có nhu cầu cho con em học ở các cấp học cao hơn trong hệ thống trường học liên cấp Vinschool ngay trong năm học này có thể tham khảo thông tin về các cơ sở trường của Vinschool ở các khu đô thị Vinhomes khác tại Hà Nội:

  • Trường tiểu học Vinschool Vinhomes Gardenia
  • Trường tiểu học, THCS, THPT Vinschool Time City

vinschool Vinhomes thăng long

Vinschool sẽ tổ chức các đợt dự tuyển kể từ tháng 04/2017 cho các đối tượng học sinh đã hoàn thành thủ tục đăng ký dự tuyển. Việc nhập học chính thức sẽ được thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Nhà trường. Mọi thông tin thắc mắc về thủ tục đăng ký dự tuyển vào trường Vinschool Vinhomes Thăng Long hay các trường Vinschool tại các khu đô thị khách, quý cư dân vui lòng liên hệ với Phòng tuyển sinh Vinschool tại Hà Nội theo số hotline : 04.3975.3333 máy lẻ 2; hoặc theo địa chỉ: Trường Tiểu học Vinschool, Tầng36, khu đô thị Times City , 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xem thêm: Vinhomes Thăng Long- bắt kịp cơ hội đầu tư thông minh

 

Lịch đăng ký dự tuyển Vinschool Vinhomes Thăng Long năm học 2017-2018
5 (100%) 3 votes
Chia sẻ trên
TwitterFacebookGoogle+

0968 41 41 410919 31 2222

Tin liên quan

Giao dịch bất động sản cao cấp tăng mạnh trong tháng 3/2017

Kết thúc 3 tháng của quý I/2017, giao dịch bất động sản vẫn tập trung chủ yếu ở phân khúc cao cấp và trung cấp. Chỉ riêng tháng 3 số lượng giao dịch bất động sản thành công tại Hà Nội ước tính khoảng 1.000 giao dịch tăng gần 18% so với tháng 2. Một […]

4 loại hình nhà ở thương hiệu VinCity

VinCity là thương hiệu bất động sản đại chúng thuộc tập đoàn Vingroup. Ra mắt từ cuối năm 2016, VinCity được biết đến rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, internet… Giá bán, mật độ xây dựng, diện tích căn hộ dự kiến, tiện ích và các dịch vụ do chủ đầu […]

Cơ hội vàng sở hữu biệt thự 5 sao chuẩn Vinhomes

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long đang trong quá trình hoàn tất những hạng mục tiện ích cuối cùng. Đầu tháng 04/2017, Ban quản lý dự án sẽ tiếp tục bàn giao nhà cho các khách hàng đợt thứ 2 kể từ ngày 01/04/1017 – 15/04/2017. Cùng với đó là chính sách bán hàng hấp […]

Lịch đăng ký dự tuyển Vinschool Vinhomes Thăng Long năm học 2017-2018

Để chuẩn bị cho năm học 2017 – 2018, cuối tháng 3 vừa qua Vinschool – Vingroup vừa thông báo lịch đăng ký dự tuyển cho các hệ thống trường mầm non và phổ thông liên cấp Vinschool tại Hà Nội. Trong đó trường mầm non Vinschool Vinhomes Thăng Long sẽ đón khai giảng đầu […]

Vinhomes