Lịch đăng ký dự tuyển Vinschool Vinhomes Thăng Long năm học 2018-2019

Để chuẩn bị cho năm học 2018 – 2019, cuối tháng 3 vừa qua Vinschool – Vingroup vừa thông báo lịch đăng ký dự tuyển cho các hệ thống trường mầm non và phổ thông liên cấp Vinschool tại Hà Nội. Trong đó trường mầm non Vinschool Vinhomes Thăng Long sẽ đón khai giảng đầu tiên bắt đầu kể từ năm học 2018-2019 này.

Đón chờ lễ khai giảng đầu tiên của Vinschool Vinhomes Thăng Long

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long được ra mắt kể từ giữa năm 2016, sau gần 1 năm xây dựng, các hạng mục công trình cũng như tiện ích gần như đã hoàn thành. Tính tới thời điểm hiện tại đã có hàng trăm hộ gia đình được bàn giao nhà, đón hàng trăm cư dân về đây sinh sống. Trong các tiện ích được tích hợp tại Vinhomes Thăng Long, hệ thống trường học liên cấp Vinschool có lẽ là tiện ích được nhiều người quan tâm nhất, đặc biệt là với những gia đình có con trong độ tuổi đến trường.

vinschool Vinhomes thăng long

Theo quy hoạch thiết kế Vinhomes Thăng Long sẽ có 1 trường mầm non Vinschool đặt ngay trong vị trí trung tâm nội khu của dự án. Trường phổ thông liên cấp Vinschool  nằm ngay sát dự án, nằm trong quần thể khu vực dự án khu đô thị Nam An Khánh.

Đối tượng ưu tiên khi đăng ký dự tuyển tại Vinschool Vinhomes Thăng Long

Do nhu cầu cho con đi học ở các trường mầm non và phổ thông liên cấp Vinschool rất lớn; trong khi đó công suất của hệ thống các trường Vinschool đang quá tải. Để đảm bảo quyền lợi cho các con em cư dân, Vinschool Vinhomes Thăng Long sẽ ưu tiên xét tuyển những đối tượng là con ruột, cháu ruột của chính chủ hay đang sinh sống cùng chính chủ tại các biệt thự, liền kề Vinhomes Thăng Long.

Sau khi nhận các đối tượng ưu tiên là con em cư dân Vinhomes Thăng Long, nếu còn dư chỉ tiêu Vinschool Vinhomes Thăng Long sẽ tiếp nhận con em của các khu đô thị khác tiếp sau.

Thời gian và thủ tục đăng ký dự tuyển tại mầm non Vinschool

– Thủ tục đăng ký dự tuyển:

Đối với cư dân đã nhận bàn giao biệt thự, quý Cư dân vui lòng nộp giấy xác nhận là cư dân theo mẫu do BQL Vinhomes Thăng Long cấp khi đến đăng ký dự tuyển cho con.

vinschool Vinhomes thăng long

Đối với khách đang thuê biệt thự Vinhomes Thăng Long có nguyện vọng cho con đăng ký dự tuyển tại Vinschool Vinhomes Thăng Long cần có sự đồng ý của chính chủ biệt thự (với điều kiện chính chủ chưa có con ruột/cháu nội ruột/cháu ngoại ruột học tại Vinschool). Khách thuê cần nộp giấy xác nhận theo mẫu do BQL Vinhomes Thăng Long cấp.

Đối với cư dân chưa nhận bàn giao biệt thự, cư dân vui lòng mang hợp đồng mua bán biệt thự và giấy tờ chứng minh mối quan hệ với học sinh khi đến trường đăng ký.

Đăng ký dự tuyển phổ thông liên cấp Vinschool

Đối với các cư dân Vinhomes Thăng Long có nhu cầu cho con em học ở các cấp học cao hơn trong hệ thống trường học liên cấp Vinschool ngay trong năm học này có thể tham khảo thông tin về các cơ sở trường của Vinschool ở các khu đô thị Vinhomes khác tại Hà Nội:

  • Trường tiểu học Vinschool Vinhomes Gardenia
  • Trường tiểu học, THCS, THPT Vinschool Time City

vinschool Vinhomes thăng long

Vinschool sẽ tổ chức các đợt dự tuyển cho các đối tượng học sinh đã hoàn thành thủ tục đăng ký dự tuyển. Việc nhập học chính thức sẽ được thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Nhà trường. Mọi thông tin thắc mắc về thủ tục đăng ký dự tuyển vào trường Vinschool Vinhomes Thăng Long hay các trường Vinschool tại các khu đô thị khách, quý cư dân vui lòng liên hệ với Phòng tuyển sinh Vinschool tại Hà Nội theo số hotline : 04.3975.3333 máy lẻ 2; hoặc theo địa chỉ: Trường Tiểu học Vinschool, Tầng36, khu đô thị Times City , 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xem thêm: Vinhomes Thăng Long- bắt kịp cơ hội đầu tư thông minh

Lịch đăng ký dự tuyển Vinschool Vinhomes Thăng Long năm học 2018-2019
5 (100%) 3 votes
Chia sẻ trên
TwitterFacebookGoogle+

Tin liên quan

Vingroup làm đường sắt tư nhân tại Hà Nội: bất động sản thương hiệu Vin sẽ hưởng lợi gì?

Ngày 25/6 vừa qua tại hội nghị hợp tác đầu tư và phát triển 2017 được tổ chức tại Hà Nội, lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội đã trao bản ghi nhớ về việc tập đoàn Vingroup sẽ đầu tư khoảng 100.000 tỷ đồng để làm đường sắt đô thị tại Hà Nội. Đây […]

3 lý do để bạn lựa chọn gia nhập cộng đồng cư dân Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long khu biệt thự sinh thái cao cấp tọa lạc ở phía Tây thủ đô. Sở hữu không gian sống trong lành, hiện đại và đẳng cấp, cộng đồng cư dân nơi đây đang hình thành và dần phát triển lớn mạnh. Gia nhập cộng đồng cư dân văn minh, sống gần gũi […]

Quy hoạch mở lối bất động sản phía Tây thủ đô phát triển

Sự phát triển đồng bộ và hiện đại của hạ tầng giao thông là lời lý giải đúng đắn và hợp lý nhất cho cú hích của bất động sản phía Tây thủ đô. Quy hoạch chính là lối mở để bất động sản khu vực này phát triển nhanh chóng cả về chất lượng […]

Hé lộ vì sao người cao tuổi thích chọn Vinhomes Thăng Long

Hạnh phúc của tuổi già là những phút giây điền viên bên con cháu. Có lẽ cũng bởi vậy mà những khách hàng cao tuổi yêu thích và lựa chọn Vinhomes Thăng Long để làm chốn an cư, chốn nghỉ dưỡng tuổi già của mình. Cùng vinhomesvincom.vn lật mở những trang sách cuộc sống của […]