Vinhomes Vincom

VinCity có phải là nhà ở xã hội không?

VinCity có phải là nhà ở xã hội không? đó là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm khi Vingroup chính thức công bố thương hiệu và giá bán dự kiến của VinCity. Liệu VinCity có phải là nhà ở xã hội hay là loại hình nhà ở nào khác, cùng tìm đáp án cho câu hỏi trên ở nội dung phía dưới của bài viết.

VinCity không phải là nhà ở xã hội

VinCity không phải là nhà ở xã hội, đó là khẳng định của đại diện chủ đầu tư Vingroup. Mặc dù giá bán VinCity chỉ trên dưới 1 tỷ đồng nhưng VinCity không phải là nhà ở xã hội mà là dự án nhà ở giá rẻ dành cho người có thu nhập trung bình – thấp.

chung cư giá rẻ VinCity Hà Nội

Diện tích các căn hộ VinCity dự kiến sẽ từ 35 – 90m2, giá bán chỉ từ 700 triệu đồng/ căn đối với các dự án VinCity Hà Nội và VinCity Hồ Chí Minh; các dự án VinCity tại các tỉnh khác giá chỉ từ 450 triệu đồng/ căn.

Xem thêm: 4 loại hình nhà ở thương hiệu VinCity

VinCity tại Hà Nội sẽ được khởi công khi nào?

Nhu cầu về nhà ở của người dân lao động Thủ đô luôn ở mức cao, đặc biệt là các căn hộ có mức giá phù hợp với thu nhập trung bình của họ. Cầu cao trong khi nguồn cung lại rất khiêm tốn làm cho những dự án nhà giá rẻ luôn được quan tâm một cách đặc biệt.

vincity tây mỗ

Sự ra đời của thương hiệu  VinCity với những khẳng định và cam kết ban đầu của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã mang đến một tin vui cho hàng ngàn lao động đang khát nhà ở hiện nay. Và vấn đề mà khách hàng quan tâm hơn lúc này là: ” bao giờ VinCity sẽ khởi công và bao giờ sẽ hoàn thành”?

chung cư giá rẻ VinCity tại Hà Nội

Theo thông tin từ chủ đầu tư,  Vingroup đang tiến hành những thủ tục pháp lý cuối cùng, dự kiến VinCity sẽ chính thức động thổ vào khoảng giữa đầu nằm 2017 và sẽ mở bán trong đầu năm 2018. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ là 2 thành phố đầu tiên trong cả nước VinCity đặt móng.

Xem thêm: Cơ hội vàng sở hữu biệt thự 5 sao chuẩn Vinhomes

Chung cư giá rẻ VinCity giá dưới 1 tỷ thu hút khách hàng

Các dự án nhà giá rẻ thường thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên không phải chung cư giá rẻ nào cũng có sự đón nhận nồng nhiệt như VinCity. Yếu tố giá bây giờ chỉ còn là yếu tố phụ; hạ tầng và chất lượng dịch vụ tiện ích, không gian sống mới nhân tố chủ chốt quyết định sự thành công và sức hút của một dự án nhà giá rẻ. Điều này được thể hiện rõ nét ở việc một số chung cư giá rẻ hiện nay ở Hà Nội mặc dù giá rất rẻ chỉ tầm hơn 10 triệu đồng/m2 đã xây dựng hoàn thiện nhưng vẫn không có hoặc có rất ít cư dân dọn về ở. Lý do được cho là những dự án kể trên thiếu các tiện ích thiết yếu, dịch vụ và an ninh không đảm bảo hoặc rất kém nên khách hàng không mấy mặn mà.

Chung cư giá rẻ Vincity Vingroup

VinCity thì hoàn toàn khác, yếu tố chính thu hút khách hàng bởi uy tín của Vingroup, tiếp theo là các tiện ích xanh, trường học, siêu thị, bệnh viện, khu vui chơi cho trẻ em, khu thể thao ngoài trời…Bên cạnh đó cam kết chất lượng dịch vụ tại VinCity sẽ không kém gì so với các dự án cao cấp thương hiệu Vinhomes cũng tạo được tâm lý tốt cho khách hàng. Ngoài ra, mức giá dự kiến các căn hộ của VinCity chỉ mức trên dưới 1 tỷ đồng. Giá bán này được cho là phù hợp với mức thu nhập của đại bộ phận lao động tại thành thị nước ta hiện nay. Tổng hòa các lý do và điều kiện khách quan cũng như chủ quan trên đã làm cho VinCity là một trong những cái tên được dư luận, người mua nhà cũng như giới đầu tư bất động sản quan tâm nhất trong thời gian vừa qua và cả tương lai sắp tới.

Cùng đón đọc và cập nhật các thông tin mới nhất về dự án chung cư giá rẻ VinCity trong loạt bài viết sau của chúng tôi.

Xem thêm: Giao dịch bất động sản cao cấp tăng mạnh trong tháng 3/2017

VinCity có phải là nhà ở xã hội không?
5 (100%) 2 votes
Chia sẻ trên
TwitterFacebookGoogle+

0968 41 41 410919 31 2222

Tin liên quan

Giao dịch bất động sản cao cấp tăng mạnh trong tháng 3/2017

Kết thúc 3 tháng của quý I/2017, giao dịch bất động sản vẫn tập trung chủ yếu ở phân khúc cao cấp và trung cấp. Chỉ riêng tháng 3 số lượng giao dịch bất động sản thành công tại Hà Nội ước tính khoảng 1.000 giao dịch tăng gần 18% so với tháng 2. Một […]

4 loại hình nhà ở thương hiệu VinCity

VinCity là thương hiệu bất động sản đại chúng thuộc tập đoàn Vingroup. Ra mắt từ cuối năm 2016, VinCity được biết đến rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, internet… Giá bán, mật độ xây dựng, diện tích căn hộ dự kiến, tiện ích và các dịch vụ do chủ đầu […]

Cơ hội vàng sở hữu biệt thự 5 sao chuẩn Vinhomes

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long đang trong quá trình hoàn tất những hạng mục tiện ích cuối cùng. Đầu tháng 04/2017, Ban quản lý dự án sẽ tiếp tục bàn giao nhà cho các khách hàng đợt thứ 2 kể từ ngày 01/04/1017 – 15/04/2017. Cùng với đó là chính sách bán hàng hấp […]

Lịch đăng ký dự tuyển Vinschool Vinhomes Thăng Long năm học 2017-2018

Để chuẩn bị cho năm học 2017 – 2018, cuối tháng 3 vừa qua Vinschool – Vingroup vừa thông báo lịch đăng ký dự tuyển cho các hệ thống trường mầm non và phổ thông liên cấp Vinschool tại Hà Nội. Trong đó trường mầm non Vinschool Vinhomes Thăng Long sẽ đón khai giảng đầu […]

Vinhomes